Mobirise

Dịch vụ tòa nhà

Một căn nhà muốn bền lâu với một cuộc sống được nâng tầm chất lượng luôn đồng hành bởi dịch vụ chăm sóc tốt nhất. VNJIN trân trọng cung cấp dịch vụ chăm sóc hệ thống cơ điện cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ kiểm tra bảo trì cơ bản

Mobirise

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa thông gió

Mobirise

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước và nước nóng

Mobirise

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện và điều khiển

  1. GIÚP KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - Trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh, tốn điện hay thậm chí chảy nước trong điều hòa.  Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên điều hòa dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa thường xuyên để giúp không khí trong lành. 
  2. GIÚP TĂNG TUỔI THỌ THIẾT BỊ - Thiết bị sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.
  3. GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ NƯỚC - Việc bảo dưỡng thiết bị sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, kiểm tra lại các linh kiện bên trong để giúp các bộ phận của máy vận hành ổn định và trơn tru hơn, từ đó giảm sự hao phí điện năng, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và làm mát hiệu quả hơn. Tương tự với hệ thống nước, vòi nước được kiểm tra để đảm bảo không có rò rỉ hoặc nứt dây/ống trong quá trình sử dụng. 
  4. GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO HÀNH - Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa luôn được làm sạch, thay mới các linh kiện cũ, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng điều hòa cho nhà bạn.

Dịch vụ kiểm tra trước bảo trì

Cho căn hộ từ 1-4 tầng và chung cư

Mobirise

Gói phổ thông

- Kiểm tra hệ thống cơ điện định kỳ 3 tháng/lần
- Đưa ra tình trạng của hệ thống.

Mobirise

Gói nâng cao 

- Kiểm tra hệ thống cơ điện định kỳ 3 tháng/lần,
- Đưa ra tình trạng của hệ thống,
- Tặng gói vệ sinh không quá 03 máy lạnh cục bộ 2 lần/12 tháng
- Tặng gói vệ sinh bếp và chụp hút 4 lần/12 tháng

Mobirise

Gói premium

- Kiểm tra hệ thống cơ điện định kỳ 3 tháng/lần,
- Đưa ra tình trạng của hệ thống,
- Tặng gói vệ sinh không quá 05 máy lạnh cục bộ 2 lần/12 tháng
- Tặng gói vệ sinh bếp và chụp hút 4 lần/12 tháng

Dịch vụ đánh giá tình trạng MEP trước bảo trì

Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, nước, ĐHKK, v.v.
Đưa ra tình trạng hệ thống
Tư vấn cải tạo sơ bộ

Mobirise

Phòng khám

Mobirise

Bệnh viện

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất bận và không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa. VNJIN đã giải quyết những vấn đề cơ bản nhưng rất quan trọng cho gia đình chúng tôi.

Nhiều lúc máy móc gia đình tôi bị hỏng mùa dịch COVID mà tôi không biết phải làm sao. VNJIN đã kiểm tra livestream giúp chúng tôi tự khắc phục được sự cố mà không cần ra ngoài mua đồ.

Mấy tháng trước tiền điện nhà tôi tăng quá trời, nhưng sau khi kỹ thuật VNJIN kiểm tra thì hóa ra Bình nóng lạnh nhà tôi có vấn đề. Tại sao bạn không liên hệ VNJIN để kiểm tra nhỉ?

Các đối tác của chúng tôi

Liên hệ

Kiểm tra qua Zalo

© Copyright 2016-2021 VJIN  - Chính sách bảo mật

Mobirise free builder - Get more