TIN TỨC TỪ MINH CƯỜNG

 

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

VẢI PHÒNG SẠCH  VÀ VẢI CHỐNG TĨNH ĐIỆN ???

Vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện nhiều người hiểu rằng đó là hai cách diễn đạt khác nhau nhưng bản chất là một. Thực chất không hẳn như vậy.

Vải phòng sạch là loại vải mà tính năng phòng sạch là tính năng nổi trội nhất của nó, mặc dù loại vải này có khả năng chống tĩnh điện.

Vải phòng sạch thường được dùng để may gang tay, quần áo, đồng phục bảo hộ lao động.

Ngược lại, vải chống tĩnh điện thì tính năng chống tĩnh điện là tính năng nổi trội nhất, dù rằng có khả năng phòng sạch nhưng hạn chế hơn.

Vải tĩnh điện, Vải phòng sạch chống tĩnh điện coverall, chống tĩnh điện clothWorkwear làm sạch bụi, Bệnh viện thống nhất, đồng phục điện tử, Bác sĩ phẫu thuật mặc, phù hợp với Scrub.

Bạn có biết vì sao vải 98% Polyester + 2% sợi carbon (hay còn gọi là vải polyester chống tĩnh điện) thường hay được nhắc đến với cái tên “ vải phòng sạch “? Vì bản chất sợi Polyester ít tạo ra bụi vải hơn so với cotton, nên nó được ưu tiên sử dụng trong phòng sạch hơn so với vải có thành phần cotton.

Vải có thành phần cotton, ví dụ như vải kaki chống tĩnh điện 69% cotton, 30% polyester, 1% sợi carbon sẽ có khả năng phòng sạch kém hơn do trong vải đã có sợi cotton. Thành phần cotton càng cao thì khả năng phòng sạch càng giảm. Loại vải này ít dùng trong phòng sạch mà thường được dùng may quần áo chống tĩnh điện cho các bộ phận làm việc bên ngoài phòng sạch.

Từ việc hiểu rõ bản chất của hai loại vải này, bạn sẽ có có quyết định chính xác hơn khi lựa chọn vải phòng sạch chống tĩnh điện cho các bộ phận trong nhà máy của minh.

Chúc bạn tìm được loại vải như ý !

 

Đồng phục công nhân

Đồng phục công ty dành cho những người công nhân cũng được coi là một trong những vật dùng thiết yếu cho họ và còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người công nhân. Công nhân thường là những người làm việc ngoài trời phải đội mưa đội nắng, cho nên đồng phục thiết kế cho riêng họ cũng phải đặc biệt.

 

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Áo bảo hộ lao động cho nhân viên công ty là điều hết sức cần thiết. Nó giúp cho nhân viên bạn có thể tự tin làm việc hơn. Điều này rất là quan trọng vì ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Do đó, bạn cần may áo bảo hộ lao động sao cho chất lượng và phù hợp. Nhằm đem đến cho nhân viên bạn một sức khỏe tốt trong công việc.

 

Cách chọn trang phục hoàn hảo đi phỏng vấn xin việc

Kiểu phối đồ của người trong ngành marketing hoàn toàn khác với cách chọn trang phục của doanh nhân, quản lý hay người làm công tác xã hội.

 

Minh Cường, địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

MINH CƯỜNG địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

 

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

 

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

 

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

 

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

 

Bí ẩn sau bộ đồng phục màu xanh

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ phẫu thuật luôn phải mặc đồ đồng phục bác sĩ màu xanh. Đằng sau bộ đồng phục xanh đó có một nguyên do cực kỳ quan trọng.   

 

Bảo hộ lao động tốt nhất thị trường

Môi trường tại những cơ quan, tổ chức làm việc tại nước ta đôi khi vẫn còn những điều kiện chưa thực sự đảm bảo để người lao động có thể bảo vệ tốt cho bản thân mình.

 

Bạn có nhu cầu tìm may áo thun đồng phục đẹp mà lại chất lượng, giá rẻ

 Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  dùng áo sơ mi là chính thì hiện nay xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông mang lại và nhất là đây là loại áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 18:00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com

Facebook

Twiter

Google+

© Copyright 2018 Xưởng may Mr. Cường - All Rights Reserved