TIN TỨC TỪ MINH CƯỜNG

 

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

VẢI PHÒNG SẠCH  VÀ VẢI CHỐNG TĨNH ĐIỆN ???

Vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện nhiều người hiểu rằng đó là hai cách diễn đạt khác nhau nhưng bản chất là một. Thực chất không hẳn như vậy.

Vải phòng sạch là loại vải mà tính năng phòng sạch là tính năng nổi trội nhất của nó, mặc dù loại vải này có khả năng chống tĩnh điện.

Vải phòng sạch thường được dùng để may gang tay, quần áo, đồng phục bảo hộ lao động.

Ngược lại, vải chống tĩnh điện thì tính năng chống tĩnh điện là tính năng nổi trội nhất, dù rằng có khả năng phòng sạch nhưng hạn chế hơn.

Vải tĩnh điện, Vải phòng sạch chống tĩnh điện coverall, chống tĩnh điện clothWorkwear làm sạch bụi, Bệnh viện thống nhất, đồng phục điện tử, Bác sĩ phẫu thuật mặc, phù hợp với Scrub.

Bạn có biết vì sao vải 98% Polyester + 2% sợi carbon (hay còn gọi là vải polyester chống tĩnh điện) thường hay được nhắc đến với cái tên “ vải phòng sạch “? Vì bản chất sợi Polyester ít tạo ra bụi vải hơn so với cotton, nên nó được ưu tiên sử dụng trong phòng sạch hơn so với vải có thành phần cotton.

Vải có thành phần cotton, ví dụ như vải kaki chống tĩnh điện 69% cotton, 30% polyester, 1% sợi carbon sẽ có khả năng phòng sạch kém hơn do trong vải đã có sợi cotton. Thành phần cotton càng cao thì khả năng phòng sạch càng giảm. Loại vải này ít dùng trong phòng sạch mà thường được dùng may quần áo chống tĩnh điện cho các bộ phận làm việc bên ngoài phòng sạch.

Từ việc hiểu rõ bản chất của hai loại vải này, bạn sẽ có có quyết định chính xác hơn khi lựa chọn vải phòng sạch chống tĩnh điện cho các bộ phận trong nhà máy của minh.

Chúc bạn tìm được loại vải như ý !

TƯ VẤN

 

Bí quyết bảo vệ chiếc áo thun của bạn!

Chúng ta đều đã gặp trường hợp đó. Ta cho một chiếc áo mới vào máy giặt và một giờ sau, khi lấy ra, nó trông hoàn toàn khác. Như thế này là sao và điều gì đã xảy ra với chiếc áo thun của tôi?  

 

Làm sao để áo không bị phai màu?

Đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải tình trạng quần áo bị ra màu và lan sang những quần áo khác làm cho tất cả đều là một màu loang lổ. Để hạn chế tình trạng này thì trước khi nhận quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ về bạn cần phải chú ý những điều sau nhằm hạn chế tối đa nhất tình trạng ra màu, giữ cho quần áo có màu lâu bền hơn.

 

Làm sao để lựa chọn được bộ trang phục đẹp nhất?

Với mục đích trang bị để công nhân thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại đảm bảo được an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn trong lao động, đồng thời đảm bảo cho người lao động không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động gây ra.

 

Làm sao để thương hiệu công ty nổi bật?

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - NÓI LÊN SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP BẠN  Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Công ty Minh Cường sẽ không làm bạn thất vọng  Đồng phục giá rẻ - chất lượng không rẻ   Miễn phí ship cho đơn trên 30 chiếc - giao hàng tận tay. Thiết kế MIẾN PHÍ theo yêu cầu của bạn.

 

TRONG HÀNG NGHÌN QUÁN CAFE - Làm sao để THƯƠNG HIỆU bạn nổi bật ?

TRONG HÀNG NGHÌN QUÁN CAFE - Làm sao để THƯƠNG HIỆU bạn nổi bật ? 

 

13 thứ đàn ông phải học cách buông bỏ nếu muốn thành công

Mọi thứ đều có giá trị riêng và phải đánh đổi mới có được, thành công cũng không ngoại lệ. Nếu không dám từ bỏ những thói quen xấu hay suy nghĩ tiêu cực thì thành công sẽ khó lòng đến với bạn.

 

3 nguyên tắc phối hợp áo sơ mi và caravat nhất định phải thuộc nằm lòng

Ngay cả với sự thật rằng caravat chính là phụ kiện quen thuộc và phổ biến nhất cho những chiếc áo sơ mi, điều đó cũng không hề đồng nghĩa với việc chỉ cần “nhắm mắt chọn đại” là xong. Mối quan hệ của sơ mi và caravat không đơn thuần chỉ là kết hợp, đó là nghệ thuật!

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 18:00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com

Facebook

Twiter

Google+

© Copyright 2018 Xưởng may Mr. Cường - All Rights Reserved