TIN TỨC TỪ MINH CƯỜNG

 

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục

Đây là những kinh nghiệm cá nhân tôi, trong quá trình trao đổi với các đối tác, các đơn vị tôi đã từng hợp tác làm chung.

Hiện nay việc may đồng phục cho công ty, cơ quan, xí nghiệp, tập thể, nhóm, lớp rất phổ biến. Có nhiều đơn vị năm nào cũng may đồng phục 1 hay  2 lần trong năm.

Nhưng đôi khi vẫn còn gặp phải rất nhiều vấn đề khi đặt may như là:

không chọn màu sắc giống như đồng phục trước. Để giải quyết vấn đề này, theo tôi thấy khi mọi người làm việc với nhà may nên hỏi trước đâu là những mẫu vải luôn có sẵn trên thị trường, để đợt sau chỉ cần gọi là có, những lúc chỉ may thêm một vài bộ đồng phục cho nhân viên.
Mỗi năm thay đổi màu đồng phục khác nhau: Theo tôi nghĩ là các bạn nên hạn chế làm điều này, khi các bạn may đồng phục là mong muốn để trưng bày và quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận biết khi đối tác gặp nhân viên mặc bộ đồng phục đó, cũng như khi nhân viên đi ra đường mặc đồng phục giống chiếc biển quảng cáo di động vậy, vậy nên qua quá trình nhận viên sử dụng đồng phục đã góp phần quảng bá thương hiệu miễn phí mà hiệu quả vì xuất hiện nhều nơi, đồng nghĩa khách hàng mục tiêu, thị trường khách hàng sẽ dễ nhận ra khi đồng phục của các bạn năm này qua năm khác, quảng cáo lặp đi lặp lại tạo thành hình ảnh quen thuộc và bắt đầu nhớ được màu sắc logo của công ty bạn. Vì khách hàng là người “Lười” nhớ,  Nếu như các bạn mới dùng đồng phục được 1 đến 2 năm mà lại thay đổi màu sắc thì khách hàng vừa thấy quen quen thì chúng ta lại đổi mất, như vậy sẽ mất đi tính nhận biết thương hiệu.

size

May đo hay may size?
Theo tôi, hiện nay đa số nhân viên trong các công ty đều mặc quần áo bán sẵn mà vẫn vừa vặn và đẹp, vậy nên nếu bạn đang cân nhắc việc may đo hay may size thì nên bảo đơn vị may cung cấp cho bạn thông số may size giử cho nhân mình để họ biết được họ đang mặc size nào, nếu rộng hay chật hơn họ sẽ tự mang đi sửa được như vậy vừa đốn chi phí và vẫn có bộ đồng phục đẹp.

Nếu bạn cầu kì hơn chút là may đo: nhưng theo tôi thấy việc may đo thì vẫn có tỷ lệ may sai khá cao ở các công ty may đồng phục khoảng >= 5%, mà chi phí sẽ tăng thêm khoảng 10% - 20% đơn giá, khi sai hỏng chỉ ở mức 5% nhân viên của bạn mặc rộng, chật chút vẫn sẽ tự mang đi sửa sẽ đỡn thời gian hơn là lại gọi điện cho bên nhà may mang về sửa.

 

Thiết kế sản phẩm: Điều này rất quan trọng, khi bạn có bộ sản phẩm thiết kế đẹp mắt, khách hàng sẽ dễ nhớ và nhận ra bạn hơn trong giữa hàng trăm các doanh nghiệp khác, theo tôi thấy bạn nên thay đổi thiết kế cho hợp xu hướng thời trang, nhưng nhớ là đừng thay đổi màu sắc và logo nhiều nhé.                            
 

 

Đồng phục công nhân

Đồng phục công ty dành cho những người công nhân cũng được coi là một trong những vật dùng thiết yếu cho họ và còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người công nhân. Công nhân thường là những người làm việc ngoài trời phải đội mưa đội nắng, cho nên đồng phục thiết kế cho riêng họ cũng phải đặc biệt.

 

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Áo bảo hộ lao động cho nhân viên công ty là điều hết sức cần thiết. Nó giúp cho nhân viên bạn có thể tự tin làm việc hơn. Điều này rất là quan trọng vì ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Do đó, bạn cần may áo bảo hộ lao động sao cho chất lượng và phù hợp. Nhằm đem đến cho nhân viên bạn một sức khỏe tốt trong công việc.

 

Cách chọn trang phục hoàn hảo đi phỏng vấn xin việc

Kiểu phối đồ của người trong ngành marketing hoàn toàn khác với cách chọn trang phục của doanh nhân, quản lý hay người làm công tác xã hội.

 

Minh Cường, địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

MINH CƯỜNG địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

 

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

 

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

 

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

 

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

 

Bí ẩn sau bộ đồng phục màu xanh

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ phẫu thuật luôn phải mặc đồ đồng phục bác sĩ màu xanh. Đằng sau bộ đồng phục xanh đó có một nguyên do cực kỳ quan trọng.   

 

Bảo hộ lao động tốt nhất thị trường

Môi trường tại những cơ quan, tổ chức làm việc tại nước ta đôi khi vẫn còn những điều kiện chưa thực sự đảm bảo để người lao động có thể bảo vệ tốt cho bản thân mình.

 

Bạn có nhu cầu tìm may áo thun đồng phục đẹp mà lại chất lượng, giá rẻ

 Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  dùng áo sơ mi là chính thì hiện nay xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông mang lại và nhất là đây là loại áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 18:00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com

Facebook

Twiter

Google+

© Copyright 2018 Xưởng may Mr. Cường - All Rights Reserved