TIN TỨC TỪ MINH CƯỜNG

 

Làm sao để lựa chọn được bộ trang phục đẹp nhất?

Với mục đích trang bị để công nhân thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại đảm bảo được an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn trong lao động, đồng thời đảm bảo cho người lao động không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động gây ra.

dpcn

 

Đồng phục bảo hộ lao động

Với nhu cầu công việc thì từng lĩnh vực lại có những đặc thù riêng cho chuẩn mực của đồng phục bảo hộ lao động. Chúng ta thấy rằng mẫu đồng phục bảo hộ lao động những năm gần đây đã được quan tâm và chú ý hơn cả về hình thức lẫn chất lượng, bên cạnh những yêu cầu đặt ra với một bộ đồng phục bảo hộ lao động là phải đảm bảo được sự an toàn cho người tham gia lao động, hạn chế thấp nhất những rủi ro nghề nghiệp mang lại thì cũng phải đáp ứng cả về tính thẩm mỹ và đặc biệt phải để cao được hình ảnh ngành nghề mà người lao động đang hoạt động.

Ngày nay chúng ta dễ ràng bắt gặp được rất nhiều hình ảnh những bộ đồng phục bảo hộ lao động ở khắp mọi nơi của rất nhiều ngành nghề khác nhau ví dụ như:

– Đồng phục y tế chúng ta thường thấy tại các bệnh viện hay nhà thuốc.

Đồng phục y tế

– Đồng phục công nhân thì lại được chia ra thành rất nhiều nhánh như đồng phục công nhân cho ngành môi trường, đồng phục công nhân cho ngành may mặc, đồng phục công nhân cho ngành cơ khí v.v…. bên cạnh đó cũng nằm trong nhóm đồng phục công nhân là đồng phục kỹ thuật, đây là những bộ đồng phục chuyên dùng cho nhân viên kỹ thuật với những đặc thù cơ bản của đồng phục công nhân nhưng được thiếc kế riêng cho công việc kỹ thuật như được may trên chất liệu vải sáng mầu hơn và được trang bị nhiều túi hơn để có thể đựng những đồ dùng cần thiết trong công việc

Đồng phục công nhân

– Đồng phục bảo vệ được sử dụng trong ngành an ninh như quân đội, công an hay gần gũi hơn nữa mà chúng ta thương thấy là những đồng chí bảo vệ tại các toà nhà, công ty.

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ là mang lại sự an toàn trong lao động mà giờ đây nó còn mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống quan ta, đề cao tinh thần lao động vươn lên góp phần xây dựng một xã hội đổi mới tươi đẹp.

Đồng phục công sở

Việc quy định mặc đồng phục công sở đối với CBCNV (những người làm công tác văn phòng) sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán, hướng tới một khối gắn kết trong công sở.

 Đồng phục công sở

Đồng phục công sở tuỳ vào từng nét riêng của mỗi doanh nghiệp mà sẽ trang bị cho nhân viên những mẫu đồng phục công sở phù hợp, tuy nhiên thế nào là một mẫu đồng phục công sở đúng chuẩn thì không phải ai cũng để ý tới.

Một bộ đồng phục công sở đúng chuẩn phải đáp ứng được:

– Tạo sự thoải mái, tiện dụng cho nhân viên.

– Có bản sắc riêng, nét đặc trưng của văn hoá mỗi doanh nghiệp nhưng không được tách rời khỏi xu hướng chung của nền văn hóa cộng đồng

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tính nghiêm túc trong công việc.

– Mùa hè phải đảm bảo thoáng mát, vận động thoải mái dễ dàng.

– Mùa đông phải đảm bảo ấm áp nhưng phải giữ được vẻ thanh lịch.

Đồng phục là sự thống nhất về kiểu dáng, phong cách và thể hiện cái riêng của mỗi tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Quần áo đồng phục mang lại sự đoan kết, thống nhất, chuyên nghiệp và nói lên thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Đồng phục công nhân

Đồng phục công ty dành cho những người công nhân cũng được coi là một trong những vật dùng thiết yếu cho họ và còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người công nhân. Công nhân thường là những người làm việc ngoài trời phải đội mưa đội nắng, cho nên đồng phục thiết kế cho riêng họ cũng phải đặc biệt.

 

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Áo bảo hộ lao động cho nhân viên công ty là điều hết sức cần thiết. Nó giúp cho nhân viên bạn có thể tự tin làm việc hơn. Điều này rất là quan trọng vì ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Do đó, bạn cần may áo bảo hộ lao động sao cho chất lượng và phù hợp. Nhằm đem đến cho nhân viên bạn một sức khỏe tốt trong công việc.

 

Cách chọn trang phục hoàn hảo đi phỏng vấn xin việc

Kiểu phối đồ của người trong ngành marketing hoàn toàn khác với cách chọn trang phục của doanh nhân, quản lý hay người làm công tác xã hội.

 

Minh Cường, địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

MINH CƯỜNG địa chỉ tin cậy may đồng phục sơ mi

 

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

Những kiểu mix áo sơ mi nam thể hiện sự đẳng cấp cho phái mạnh

 

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

 

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

Phân biệt vải phòng sạch và vải chống tĩnh điện

 

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất áo thun trơn nam nữ cao cấp, uy tín, chất lượng

 

Bí ẩn sau bộ đồng phục màu xanh

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ phẫu thuật luôn phải mặc đồ đồng phục bác sĩ màu xanh. Đằng sau bộ đồng phục xanh đó có một nguyên do cực kỳ quan trọng.   

 

Bảo hộ lao động tốt nhất thị trường

Môi trường tại những cơ quan, tổ chức làm việc tại nước ta đôi khi vẫn còn những điều kiện chưa thực sự đảm bảo để người lao động có thể bảo vệ tốt cho bản thân mình.

 

Bạn có nhu cầu tìm may áo thun đồng phục đẹp mà lại chất lượng, giá rẻ

 Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  dùng áo sơ mi là chính thì hiện nay xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông mang lại và nhất là đây là loại áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 18:00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com

Facebook

Twiter

Google+

© Copyright 2018 Xưởng may Mr. Cường - All Rights Reserved