TIN TỨC TỪ MINH CƯỜNG

 

Làm sao để lựa chọn được bộ trang phục đẹp nhất?

Với mục đích trang bị để công nhân thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại đảm bảo được an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn trong lao động, đồng thời đảm bảo cho người lao động không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động gây ra.

dpcn

 

Đồng phục bảo hộ lao động

Với nhu cầu công việc thì từng lĩnh vực lại có những đặc thù riêng cho chuẩn mực của đồng phục bảo hộ lao động. Chúng ta thấy rằng mẫu đồng phục bảo hộ lao động những năm gần đây đã được quan tâm và chú ý hơn cả về hình thức lẫn chất lượng, bên cạnh những yêu cầu đặt ra với một bộ đồng phục bảo hộ lao động là phải đảm bảo được sự an toàn cho người tham gia lao động, hạn chế thấp nhất những rủi ro nghề nghiệp mang lại thì cũng phải đáp ứng cả về tính thẩm mỹ và đặc biệt phải để cao được hình ảnh ngành nghề mà người lao động đang hoạt động.

Ngày nay chúng ta dễ ràng bắt gặp được rất nhiều hình ảnh những bộ đồng phục bảo hộ lao động ở khắp mọi nơi của rất nhiều ngành nghề khác nhau ví dụ như:

– Đồng phục y tế chúng ta thường thấy tại các bệnh viện hay nhà thuốc.

Đồng phục y tế

– Đồng phục công nhân thì lại được chia ra thành rất nhiều nhánh như đồng phục công nhân cho ngành môi trường, đồng phục công nhân cho ngành may mặc, đồng phục công nhân cho ngành cơ khí v.v…. bên cạnh đó cũng nằm trong nhóm đồng phục công nhân là đồng phục kỹ thuật, đây là những bộ đồng phục chuyên dùng cho nhân viên kỹ thuật với những đặc thù cơ bản của đồng phục công nhân nhưng được thiếc kế riêng cho công việc kỹ thuật như được may trên chất liệu vải sáng mầu hơn và được trang bị nhiều túi hơn để có thể đựng những đồ dùng cần thiết trong công việc

Đồng phục công nhân

– Đồng phục bảo vệ được sử dụng trong ngành an ninh như quân đội, công an hay gần gũi hơn nữa mà chúng ta thương thấy là những đồng chí bảo vệ tại các toà nhà, công ty.

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ là mang lại sự an toàn trong lao động mà giờ đây nó còn mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống quan ta, đề cao tinh thần lao động vươn lên góp phần xây dựng một xã hội đổi mới tươi đẹp.

Đồng phục công sở

Việc quy định mặc đồng phục công sở đối với CBCNV (những người làm công tác văn phòng) sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán, hướng tới một khối gắn kết trong công sở.

 Đồng phục công sở

Đồng phục công sở tuỳ vào từng nét riêng của mỗi doanh nghiệp mà sẽ trang bị cho nhân viên những mẫu đồng phục công sở phù hợp, tuy nhiên thế nào là một mẫu đồng phục công sở đúng chuẩn thì không phải ai cũng để ý tới.

Một bộ đồng phục công sở đúng chuẩn phải đáp ứng được:

– Tạo sự thoải mái, tiện dụng cho nhân viên.

– Có bản sắc riêng, nét đặc trưng của văn hoá mỗi doanh nghiệp nhưng không được tách rời khỏi xu hướng chung của nền văn hóa cộng đồng

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tính nghiêm túc trong công việc.

– Mùa hè phải đảm bảo thoáng mát, vận động thoải mái dễ dàng.

– Mùa đông phải đảm bảo ấm áp nhưng phải giữ được vẻ thanh lịch.

Đồng phục là sự thống nhất về kiểu dáng, phong cách và thể hiện cái riêng của mỗi tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp. Quần áo đồng phục mang lại sự đoan kết, thống nhất, chuyên nghiệp và nói lên thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

TƯ VẤN

 

Bí quyết bảo vệ chiếc áo thun của bạn!

Chúng ta đều đã gặp trường hợp đó. Ta cho một chiếc áo mới vào máy giặt và một giờ sau, khi lấy ra, nó trông hoàn toàn khác. Như thế này là sao và điều gì đã xảy ra với chiếc áo thun của tôi?  

 

Làm sao để áo không bị phai màu?

Đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải tình trạng quần áo bị ra màu và lan sang những quần áo khác làm cho tất cả đều là một màu loang lổ. Để hạn chế tình trạng này thì trước khi nhận quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ về bạn cần phải chú ý những điều sau nhằm hạn chế tối đa nhất tình trạng ra màu, giữ cho quần áo có màu lâu bền hơn.

 

Làm sao để lựa chọn được bộ trang phục đẹp nhất?

Với mục đích trang bị để công nhân thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại đảm bảo được an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn trong lao động, đồng thời đảm bảo cho người lao động không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do các yếu tố nguy hiểm, độc hại trong môi trường lao động gây ra.

 

Làm sao để thương hiệu công ty nổi bật?

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - NÓI LÊN SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP BẠN  Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Công ty Minh Cường sẽ không làm bạn thất vọng  Đồng phục giá rẻ - chất lượng không rẻ   Miễn phí ship cho đơn trên 30 chiếc - giao hàng tận tay. Thiết kế MIẾN PHÍ theo yêu cầu của bạn.

 

TRONG HÀNG NGHÌN QUÁN CAFE - Làm sao để THƯƠNG HIỆU bạn nổi bật ?

TRONG HÀNG NGHÌN QUÁN CAFE - Làm sao để THƯƠNG HIỆU bạn nổi bật ? 

 

13 thứ đàn ông phải học cách buông bỏ nếu muốn thành công

Mọi thứ đều có giá trị riêng và phải đánh đổi mới có được, thành công cũng không ngoại lệ. Nếu không dám từ bỏ những thói quen xấu hay suy nghĩ tiêu cực thì thành công sẽ khó lòng đến với bạn.

 

3 nguyên tắc phối hợp áo sơ mi và caravat nhất định phải thuộc nằm lòng

Ngay cả với sự thật rằng caravat chính là phụ kiện quen thuộc và phổ biến nhất cho những chiếc áo sơ mi, điều đó cũng không hề đồng nghĩa với việc chỉ cần “nhắm mắt chọn đại” là xong. Mối quan hệ của sơ mi và caravat không đơn thuần chỉ là kết hợp, đó là nghệ thuật!

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 7:00 - 18:00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com

Facebook

Twiter

Google+

© Copyright 2018 Xưởng may Mr. Cường - All Rights Reserved