html5 templates

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK VÀ DỊCH VỤ MINH CƯỜNG

MINH CUONG SERVICE AND TRADING XNK CO., LTDĐịa chỉ: Số 161 Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0968 068 898 – 0943 823 829
Email: sale@minhcuongxnk.com  
Website: minhcuongxnk.com 

Mobirise

MỤC LỤC

1.  Lời mở đầu
2. Tư cách pháp nhân
3. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

CƠ CẤU & TỔ CHỨC 

1. Sơ đồ tổ chức
2. Năng lực sản xuất

Mobirise

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

1. Sản xuất gia công may mặc
2. In ấn sản phẩm
3. Thời trang Nam – Nữ
4. Phụ kiện
5. Tư vấn & Thiết kế

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

LỜI MỞ ĐẦU

Kính gửi: Quý Khách! 


Lời đầu, Công ty TNHH Thương mại XNK và Dịch Vụ Minh cường xin gửi tới Quý Khách lời chào
trân trọng nhất!

Kính thưa Quý Khách,

Chúng tôi tự hào là đơn vị được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp của Quý Khách, giúp bạn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Thương hiệu MINH CƯỜNG sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu đặc điểm trên cơ thể con người và tầm quan trọng và ý nghĩa của việc may đồng phục cho doanh nghiệp, MINH CƯỜNG đã thiết kế và đưa vào các giải pháp chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ may đo, may size và gia công sản xuất đồng phục ra đời, với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chuẩn tiến độ, không những thế còn mang tính biểu tượng giúp nâng tầm doanh nghiệp của Quý khách với giá thành hấp dẫn.Vì vậy MINH CƯỜNG đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Từ những đơn hàng nhỏ đến lớn.

Quy trình làm việc của chúng tôi khi tiếp nhận đơn hàng từ Quý Khách: 

Mobirise


1. Tiếp nhận yêu cầu
2. Tư vấn: Thiết kế, chất liệu, kiểu , phom dáng, giá thành
3. Ký hợp đồng
4. Sản xuất sản phẩm
5. Giao - Nhận sản phẩm
6. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng

II. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN
1. Hình thức tổ chức doanh nghiệp:
Công ty TNHH Thương mại XNK và dịch vụ Minh Cường tiền thân là xưởng may chuyên nhận các đơn hàng Việt Nam gia công với kinh nghiệm hơn 10 năm cho các hãng thời trang và hàng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc …

Với niềm đam mê được phục vụ thị trường trong nước, mong muốn, khát khao được vun đắp, chăm sóc các Doanh nghiệp, tổ chức thông qua bộ đồng phục cho chính các bạn. Nên đã tách riêng để phát triển thế mạnh về :

                 TƯ VẤN – THIẾT KẾ - GIA CÔNG – SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP

MINH CƯỜNG đươc thành lập trên sự công nhận của sở kế hoạch đầu tư và phát triển Vĩnh Phúc, có con dấu riêng, độc lập về tài chính , được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và các Ngân hàng theo quy định của Pháp luật.

MINH CƯỜNG tổ chức lực lượng và điều hành trên cơ sở Điều lệ công ty đã được thông qua với nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực đặc biệt là:
• Mua bán, sản xuất, gia công hàng may mặc, hàng dệt may.
• Tư vấn thiết kế thời trang
• Cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhà nghỉ, Khách sạn

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU
1. Tầm nhìn:
• Tại MINH CƯỜNG Chúng tôi tôi luôn phấn đấu để trở thành những Công ty sáng tạo và phát triển công nghệ trong ngành Dệt may dẫn đầu tại Việt nam và trên thị trường Quốc tế.
• Chúng tôi truyền tải ý tưởng, phong cách, nét đẹp sang giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra một sức mạnh to lớn, mang lại hình ảnh sự tự tin, thỏa mái cho từng cá nhân và doanh nghiệp, góp phần mang lại thành công trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. tư vấn thiết kế thời trang mua bán, sản xuất, gia công hàng may mặc, hàng dệt may.

2. Sứ mệnh:
• MINH CƯỜNG mong muốn mang đến cho khách hàng cái nhìn mới về thời trang đồng phục và mô hình dịch vụ nhận diện thương hiệu trọn gói chuyên nghiệp nhất với vai trò là đơn vị tiên phong.
• MINH CƯỜNG cam kết đầu tư cho nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm, dịch vụ để ngành công nghiệp sản xuất Dệt may luôn đi đầu xu hướng.
• Tạo lập và bảo vệ các giá trị cho khách hàng, đối tác và nhân viên thông qua chất lượng sản phâm, đội ngũ nhân viên đạo đức tốt giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại cầu tiến, giá trị thẩm mỹ dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công bằng.

3. Mục tiêu:
• Luôn thay đổi để thích nghi với mọi hoàn cảnh của thị trường, giữ vững nền tảng của chất lượng dịch vụ - sản phẩm, tiến độ, giá cả, sự chuyên nghiệp, uy tín sáng tạo và cả lòng tin của nhân viên, đối tác, khách hàng về Công ty.
• Đa dạng hóa sản phẩm, chuyên môn hóa sản xuất, đa dạng hóa ngành hàng, phát triển dịch vụ, kinh doanh tổng hợp.
• Củng cố xây dựng phát triển hệ thống và các xưởng may, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đầu tư cho các nguồn lực như: đầu tư công nghệ, đặc biệt là con người và môi trường làm việc.
• Xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, mở rộng kênh phân phối trong nước và quốc tế.
• Xây dựng nguồn tài chính vững chắc, lành mạnh.
• MINH CƯỜNG tạo ra xu hướng trong ngành Dệt - May thời trang.

MINH CUONG SERVICE AND TRADING XNK CO., LTD Cam kết với khách hàng:
• Với phương châm “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Sáng tạo” MINH CƯỜNG luôn “ Đồng hành cùng thương hiệu Quý Khách” sẽ không ngừng hoàn thiện mình, từ lời nói đến hành động đều được nâng cao và cam kết thực hiện.
• MINH CƯỜNG là một công ty hoạt động với phương châm: Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp, mang lại lợi ích cho người khác là cách tốt nhất để xây dựng lợi ích cho mình lâu dài bền vững.
• Đối với khách hàng: MINH CƯỜNG cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của bạn trên cơ sở cung cấp cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích nhất.
• Đối với nhân viên: MINH CƯỜNG quan tâm đến môi trường làm việc không những thế chúng tôi còn quan tâm cả đời sống vật chất, tinh thần của từng thành viên trong gia đình MINH CƯỜNG, đảm bảo mức thu nhập cao, có cơ hội phát triển tài năng, nâng cao nghiệp vụ…
• Đối với cổ đông, đối tác: MINH CƯỜNG luôn quan tâm nâng cao giá trị công ty, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đáp ứng cao nhất các điều kiện của từng cổ đông, đối tác.
• Đối với cộng đồng: MINH CƯỜNG thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước, Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện chia sẻ khó khăn với cộng đồng.  

CƠ CẤU & TỔ CHỨC

I. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Mobirise


MINH CƯỜNG có 03 xưởng may được đặt tại Vĩnh Phúc, Hải Dương và Thái Bình. Tại Vĩnh Phúc là 01 xưởng với hơn 30 công nhân viên, xưởng chủ yếu là phục vụ những đơn hàng số lượng nhỏ công suất một tháng sản xuất được 10.000 SP/tháng.

Còn những đơn hàng lớn thì được đưa vào xưởng tại Hải Dương và Thái Bình, có hơn 400 công nhân viên, mỗi tháng sản xuất được 100.000 SP/ tháng.

MINH CƯỜNG là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại vải vóc, nên rất chủ động trong việc dùng nguyên liệu, với các máy may, cắt, in thêu hiện đại nhập khẩu, nên công suất sản xuất tăng cao, các chi phí phát sinh giảm, do đó giá thành hạ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tiến độ sản phẩm. 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

SẢN XUẤT GIA CÔNG MAY MẶC

1. Đồng phục công sở
Với mong muốn tạo được nét đẹp duyên dáng mà vẫn đồng điệu với quan điểm triết lý kinh doanh của mỗi Công ty, MINH CƯỜNG đang ngày cố gắng hơn nữa để tạo dựng một hình ảnh toàn diện cho Công ty của Quý Khách, nâng tầm doanh nghiệp vươn xa ra thế giới.

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều thể hiện được những đường may tinh tế, kiểu dáng đẹp, sử dụng những chất liệu vải dành cho cống sở như: Lon, kate gân, kẻ, thái, Ý…. Chất liệu vải có độ bền cao, không phai màu, mình vải lỳ, sáng, nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Cùng với những mẫu thiết kế cho riêng Công ty bạn, tạo được sự ấn tượng và khác biệt với những sản phẩm trên thị trường.

2. Đồng phục Nhà hàng – Khách sạn
Các sản phẩm đồng phục khách sạn – nhà hàng được cung cấp bởi Thời trang Minh Cường, sẽ thu hút bạn bởi những ưu điểm vượt trội như: chất liệu rất đa, Đồng phục MINH CƯỜNG với thiết kế phù hợp với dáng người Việt Nam nói riêng,và các nước nói chung mà vẫn đủ tiêu chuẩn quốc tế tạo lên nét đẹp sang trọng, lịch lãm. Với những bộ đồng phục khách sạn – nhà hàng mà chúng tôi thiết kế sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và lịch sự cho nhân viên và chính khách hàng, đối tác.

3. Đồng phục Công nhân viên – Bảo hộ lao động
Đồng phục công nhân là một loại dành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các hóa chất gây hại đến người làm việc trực tiếp trong các lĩnh vực đó.
Đồng phục công nhân là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn,sự thoải mái trong quá trình làm việc của công nhân viên.

4. Đồng phục Bệnh viện – Y tế
MINH CƯỜNG luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình các thông tin lên quan về trang phục của bộ y tế chúng tôi luôn quan tâm sát sao để có được bộ đồng phục y tế đúng quy định của Bộ y tế,đảm bảo tính kháng khuẩn mà vẫn giữ được nét duyên dáng, lịch sự, chuyên nghiêp, tạo được sự tin tưởng trong mắt bệnh nhân, và toàn thể xã hội.

5. Đồng phục Học sinh – Sinh viên
Thời trang MINH CƯỜNG tự hào là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhiều mẫu đồng phục cho các trường trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, luôn lắng nghe mọi yêu cầu, ý tưởng của bạn để có được bộ đồng phục đẹp nhất cho các em học sinh và cho mái trường thân yêu. Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, không nhăn không phai màu, công nhân giỏi tay nghề tạo nên những đường nét tinh tế, thoải mái, chắc chắn giúp các em thỏa sức chơi đùa, và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn nữa nhé!

6. Đồng phục khác theo yêu cầu
Ngoài các đồng phục trên chúng tôi còn cung cấp các loại đồng phục theo yêu cầu của từng khách hàng như : Đồng phục xuân hè, thu đông, đồng phục áo thun, đồng phục nhóm, đồng phục lớp, đồng phục tập thể, PG, bảo vệ,… 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

MINH CƯỜNG có hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề cùng dàn máy móc hiện đại nên những hợp đồng đòi hỏi về chất lượng và tiến độ nhanh không còn là vấn đề lo ngại đối với chúng tôi. Hơn thế nữa chúng tôi còn:

   - May đo – Thiết kế – Bán sẵn những sản phẩm thời trang cao cấp.
   - Gia công các hợp đồng may đo cho từng người hoặc theo size.
   - Thiết kế chuyên nghiệp, lên mẫu cho từng đơn hàng.
   - May đúng chất liệu và chất lượng như cam kết
   - Thời gian giao hàng đúng tiến độ
   - Quản lý và lưu chữ các thông tin, chất liệu vải của đơn hàng.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng:
MINH CƯỜNG sẽ có người kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi trả hàng, thu hồi các phản ánh của Quý Khách từ đó phân tích và đúc rút ra kết quả cho từng công đoạn để hoàn thiện hơn.
Bất cứ sản phẩm nào Quý Khách không ưng ý sau khi khắc phục quá 02 lần, Quý Khách có quyền trả lại để may sản phẩm mới miễn phí, hoặc nhận bồi thường 100% giá trị sản phẩm.
Bảo hành sản phầm và miễn phí sửa chữa nếu Quý Khách gặp các lỗi của sản phẩm trong quá trình sử dụng do lỗi của nhà sản xuất.Cam kết giá sản phẩm không thay đổi quá 20% so với đơn hàng trước. 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Khi hợp tác với MINH CƯỜNG sẽ có nhân viên đến tận nơi của Quý Khách để lấy thông tin chi tiết và tư vấn cho Quý Khách về các chất liệu, mẫu mã, phom dáng, tiến độ, giá thành sau đó sẽ lên một bản thảo chi tiết về các nội dung Quý Khách đã thống nhất.

  - Dựng mẫu thiết kế trên đồ họa, để Quý Khách có thể nhìn tổng thể sản phẩm.
  - Chốt chất liệu vải, chốt thiết kế, may mẫu thực để nhìn lại lần cuối.
  - Tiếp nhận các thông tin điều chỉnh trên sản phẩm ( nếu có) .
  - Thống nhất và tiến hành kí hợp đồng.
  - Lấy số đo của Quý Khách ( nếu may đo), lấy size cỡ ( nếu may theo size).
  - Tiến hành sản xuất
  - Tiến hành giao nhận, kiểm tra, kí nhận số lượng, chất lượng cùng Quý Khách.
  - Tiến hành làm biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng sau khi mọi việc hoàn tất. 

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hay muốn đồng hành cùng chúng tôi ?

Xưởng của tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Xin vui lòng tới với Xưởng chúng tôi bất kỳ thời gian nào, Chúng tôi muốn thấy bạn ở đây.

Địa chỉ: Số 161, Phố An Phú, Phường Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Thời gian: Thứ hai - Thứ sáu: 10.00 - 22.00
Điện thoại: 0968 068 898
Email: sale@minhcuongxnk.com